Khoảnh khắc đáng nhớ tại Sự kiện ra mắt phiên bản Vios hoàn toàn mới 2018.

   10/08/2018
   98

Vừa qua, ngày 04/08/2018, Sự kiện ra mắt phiên bản Vios 2018 được tổ chức tại Toyota Nha Trang (TNT) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sự kiện ra mắt xe Vios 2018 năm nay được lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm mục đích giới thiệu và mang đễn cho Qúy khách hàng những trải nghiệm thú vị về phiên bản Vios 2018 – Sedan chuẩn mực mới. Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng mong muốn mang đến tinh thần và chất lượng phục vụ tốt nhất khi Qúy khách đến tham gia chương trình.

Mở đầu chương trình là vũ đoàn cùng những bước nhảy bốc lửa và sôi động mang lại năng lượng lan tỏa toàn bộ showroom. Khách hàng và nhân viên đều rất hào hứng hòa mình vào không khí năng động của Lễ ra mắt.

Tham dự chương trình có đại diện TNT: GĐ. Bán hàng – MR. Thạch, GĐ. Tài chính – MRS. Thanh, GĐ. Xe qua sử dụng – MR. Quân, PGĐ. Bán hàng – MRS. Quyên và TP. HCNS – MS.Hoài cùng toàn thể nhân viên TNT và Qúy quan khách đến tham gia trải nghiệm các dòng xe.

Phần quan trọng và được mong chờ nhất trong Buổi lễ chính là giây phút đại điện TNT vén màng đỏ được phủ lên Vios 2018, hé lộ phiên bản hoàn toàn mới của “Ông hoàng sedan” cho toàn bộ khán phòng cùng chiêm ngưỡng.

Khách hàng dù khó tính đến đâu cũng đều gật đầu thích thú trước phiên bản hoàn toàn mới của mẫu xe ăn khách này. Khách hàng đến xem xe đều được chuyên viên ban hàng TNT tư vấn và hỗ trợ hết mình để Qúy khách hiểu rõ hơn về những thay đổi trong phiên bản 2018. Một ngày làm việc hăng say và tràn đầy nhiệt huyết, nhưng vì những nụ cười hài lòng, những cái gật đầu đầy ưng thuận của khách hàng đã giúp tiếp thêm động lực cho toàn thể nhân viên TNT.

Những khách hàng đến tham gia chương trình sau khi được trải nghiệm trực quan từng chi tiết và nhận sự tư vấn tận tậm từ nhân viên TNT đã không còn băn khoăn và kí ngay hợp đồng tại  lễ ra mắt.

Toàn thể nhân viên đại lý Toyota Nha Trang xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe đến Qúy khách hàng vì đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự chương trình cùng chúng tôi.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực và cố gắng để phục vụ Qúy khách ngày một tốt hơn.

Trân trọng.