Kỷ niệm Lễ ra mắt xe tháng 09 tại Toyota Nha Trang.

   03/10/2018
   93

Vừa qua, ngày 29/09/2018, Toyota Nha Trang tổ chức Lễ ra mắt bộ 3 siêu phẩm tháng 09/2018. Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.

Vừa qua, ngày 29/09/2018, Toyota Nha Trang tổ chức Lễ ra mắt bộ 3 siêu phẩm được chờ đợi nhất trong tháng 09/2018. Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Trước giờ ra mắt, Nhân viên đã có mặt để chào đón quan khách.

Trước giờ ra mắt, Nhân viên đã có mặt để chào đón quan khách.

Những vị khách đầu tiên đến tham dự Chương trình 

Vũ đoàn khai mạc Chương trình bằng những bước nhảy sôi động.

Nhân viên Toyota Nha Trang có mặt từ sớm để đón tiếp Qúy quan khách tại showroom. Không khí buổi lễ diễn ra vô cùng hào hứng và sôi động với sự góp mặt của Vũ đoàn cùng những bước nhảy điêu luyện. Qúy quan khách ai cũng vui vẻ và nôn nóng chờ đời đến giây phút hé lộ bí mật những siêu phẩm đăng sau chiếc màn đỏ.

Thành phần tham dự Chương trình gồm có: Mr. Thạch - Giám Đốc Bán hàng, Mr. Quân - Giám Đốc Xe cũ, Mrs. Thanh - Giám đốc Tài chính,  Ms. Hoài - Trưởng phòng Hành chính nhân sự cùng toàn thể Qúy khách hàng và nhân viên Bán hàng Toyota Nha Trang có mặt trong sự kiện này. 

Mr. Thi đại diện Phòng bán hàng lên có đôi lời phát biểu về những ưu điểm vượt trội cũng như các tính năng nổi bật mà 3 mẫu xe nhập khẩu sẽ làm mưa làm gió trên thị trường sắp tới, đó cũng chính là một trong những mẫu xe tuyệt vời mà các khách hàng sẽ được sở hữu ngay sau Lễ ra mắt ngày lần này. 

Và khoảnh khắc được mong đợi nhất ngày hôm nay - Vén màn để tiết lộ những mẫu xe Hot mà người yêu xe đã đợi chờ từ rất lâu cũng như mong muốn được khám phá trực quan những chi tiết tuyệt vời trên chúng. Nhân viên từ từ hạ màn để Qúy quan khách có thể chiêm ngưỡng hết những điểm nổi bật trên thiết kế của từng con xe để có thể lựa chọn cho mình mẫu xe phù hợp nhất.

Toyota Rush - Tiểu Vương Fortuner

Toyota Wigo - Mẫu xe đô thị cỡ nhỏ ăn khách

Toyota Avanza - Mẫu xe nhỏ giá rẻ đáng chọn mua

Sau màn trình diện đầy thu hút, Qúy quan khách tiến đến gần để quan sát kỹ hơn từng mẫu xe, sự hào hứng và anh mắt thích thú hiện rõ trên khuôn mặt của mọi người. Quan khách hăng say tìm tòi và khám phá các chi tiết trên xe và nhân viên Toyota Nha Trang cũng tận tình hướng dẫn chi tiết để mang đến cái nhìn khách quan nhất. Đó chính là những hình ảnh đẹp nhất mà Chúng tôi đã ghi lại được tại buổi lễ. Chính những nụ cười hào sảng của Qúy khách chính là niềm tin và động lực để chúng tôi cố gắng mỗi ngày.

Qúy khách hàng tập trung tại bàn đăng ký lái thử để trải nghiệm trực tiếp cảm giác lái và điều khiển những chiếc xe mà mình yêu thích. Nhân viên Toyota Nha Trang hướng dẫn cụ thể để Qúy khách hàng hoàn thành thủ tục mà không phải chờ đợi.

Toyota Nha Trang xin kính gửi đến Qúy quan khách lời cảm ơn sâu sắc nhất vì đã tin tưởng, ủng hộ Chúng tôi trong suốt thời gian qua. Cũng như Qúy khách đã dành thời gian quý báu của mình để đến tham dự cùng Chúng tôi. Kính chúc Qúy khách sứa khỏe và thành công.

Trân trọng!