CHÚNG TÔI KHÔNG CÓ GÌ NGOÀI SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Với tiêu chí KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM, hoạt động kinh doanh công ty chúng tôi hướng đến mục tiêu đạt được sự hài lòng vượt trên cả mong đợi của Khách hàng, bằng những hành động cụ thể:

- Tiếp đón khách nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp.

- Quan tâm sâu sắc đến nhu cầu và mong muốn của Khách hàng.

- Lắng nghe các ý kiến đóng góp của Quý khách hàng giúp công ty cải thiện tốt hơn.

- Sự tin cậy và Tôn trọng.

- Sự năng động và niềm tự hào.

- Tính sáng tạo và thay đổi.

thumb

Mr NGHIÊM VĂN TẤN

Tổng Giám Đốc

KHUÔN VIÊN RỘNG LỚN

Với vốn đầu tư hơn 4 triệu USD, TNT được xây dựng trên tổng diện tích là 3.500m2 bao gồm: Khối văn phòng rộng hơn 450m2, Khu dịch vụ rộng hơn 2.300m2 gồm 10 khoang bảo dưỡng và sữa chữa chung, 21 khoang sữa chữa thân xe và sơn, 01 khu rửa – làm đẹp xe và 01 khoang giao xe mới.

ĐỊA CHỈ THUẬN TIỆN

Tòa nhà TNT tọa lạc tại địa chỉ Km5, đường 23/10, Vĩnh Hiệp – con đường huyết mạch vào trung tâm thành phố Nha Trang, rất thuận tiện cho việc Khách hàng ở Khánh Hòa và các tỉnh lân cận khác như Lâm Đồng, Ninh Thuận, Phú Yên đưa xe đến làm dịch vụ.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Showroom được thiết kế hiện đại, sang trọng, trưng bày các mẫu xe mới nhất của Toyota.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất.

Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

KHÁCH HÀNG

TNT liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác tài chính: Vietcombank, Techcombank…

Tính đến thời điểm hiện tại, TNT đã bán ra thị trường gần 1000 xe và đón tiếp hơn 10000 lượt xe đến làm Dịch vụ là minh chứng thiết thực nhất cho kết quả của phương châm: “ Hết lòng vì Khách hàng” mà Công ty đã và đang xây dựng..

Địa chỉ

Giờ làm việc

  • Thứ 2 đến thứ 7
  • Sáng : 7h30 đến 11h30
  • Chiều : 13h00 đến 17h00
  • Ghi Chú: Chủ nhật sáng 8h30 - 11h30, chiều 13h00 - 16h00